Profile
Join date: May 12, 2022
About

Quy tắc vàng khi sử dụng Kem chống nắng cho da khô tốt nhất hè này

Thời tiết đang vào mùa nắng nóng cao điểm, tia cực tím khá cao và ảnh hưởng nhiều đến làn da. Vì vậy rất cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da toàn diện. Đối với các nàng da khô, cần nắm các quy tắc vàng khi sử dụng Kem chống nắng cho da khô tốt nhất ngay bên dưới nhé!

Mách bạn cách chọn kem chống nắng cho da khô tốt nhất

Chọn kem chống nắng có chứa thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính sẽ phù hợp với da khô. Khi chọn kem chống nắng cần chọn những dòng có thành phần cấp ẩm và chống oxy hóa tốt để bảo vệ làn da.

Chọn kem chống nắng có SPF từ 30 trở lên để chống nắng toàn diện.

Kẻ thù của làn da là tia UVA và UVB trong ánh nắng, vì thế cần chọn sản phẩm chống nắng có SPF rộng để bảo vệ da một cách tốt nhất và tránh được nhiều tác động xấu khác.

Chọn Kem chống nắng có các yếu tố của một sản phẩm kem dưỡng cho da tốt nhất. Với chiết xuất từ thiên nhiên như từ bơ để căng bóng da và giữ độ đàn hồi, từ dầu thực vật để mềm mịn da.

Chọn kem chống nắng mỏng nhẹ và không gây khô khô cho làn da và né các loại có chứa cồn, chứa hương liệu, nhiều thành phần hoá học.

Lưu ý thành phần không tốt trong kem chống nắng cho da khô

Đối với sản phẩm dùng thường xuyên như kem chống nắng, cần chọn lọc kỹ lưỡng để tránh gây hại lên da. Lưu ý chọn thành phần có trong Kem chống nắng cho da khô cần né gấp các chất sau:

Octinoxate: chất làm dị ứng da, gây kích ứng mạnh và ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Retinyl Palmitate: khi tiếp xúc với nắng sẽ gây tác hại xấu và tác động trực tiếp đến tế bào da.

Oxybenzone không vượt quá 6%: vượt quá quy định này sẽ gây ung thư vú và gây hại cho các tế bào DNA

Lưu ý thành phần không tốt có trong Kem chống nắng cho da khô

Đối với da khô, bạn nên chọn các sản phẩm chống nắng chứa thêm các thành phần dưỡng ẩm, có tác dụng cấp ẩm hiệu quả, chẳng hạn:

Hyaluronate Acid: giữ nước gấp 1000 lần khối lượng của nó, giúp da bạn luôn đủ ẩm, mềm mịn và hạn chế lão hóa sớm do thiếu nước.

Glycerin: có tác dụng cấp ẩm và hấp thụ nước ở không khí vào da.

Các loại tinh dầu: dưỡng ẩm nhẹ nhàng thiên nhiên, lành tính

Vitamin E: Bảo vệ làn da toàn diện trước các gốc tự do.

Trên đây là một số quy tắc giúp bạn chọn kem chống nắng cho da khô, để tham khảo một số hãng loại kem chính hãng, được ưa chuộng trên thị trường, bạn có thể truy cập vào https://wakelet.com/wake/rFw2piM02NCLUHiw1wW9e, hy vọng bài viết này sẽ bổ ích và cung cấp thông tin tuyệt vời đến bạn!

alexfaustinus
More actions